News & Events

Thai Vegetable Oil News

Dầu ăn cao cấp Milton Long Hậu bước đầu ra quân thành công ở các tỉnh miền Tây

Dầu ăn cao cấp Milton Long Hậu bước đầu ra quân thành công ở các tỉnh miền Tây, thu hút được sự quan tâm của một bộ phận lớn người tiêu dung

Những ngày cuối tháng 8/2019, những khu chợ sầm uất ở các tỉnh miền Tây xôn xao trước sự xuất hiện của các gian hàng có thiết kế bắt mắt cùng đội ngũ nhân viên tiếp thị thân thiện, niềm nở. Người dân háo hức cầm trên tay những sản phẩm mới nhất từ Công ty Milton, vốn nổi tiếng là sản phẩm xuất xứ từ cái nôi chế biến dầu đậu nành lớn nhất Đông Nam Á. Hai sản phẩm chất lượng cao được Công ty Milton mang đến Việt Nam lần này, đó là thương hiệu dầu ăn cao cấp Phú Quý, và sản phẩm dầu đậu nành Master CHEF.

Dầu đậu nành Master CHEF ghi điểm với chiết xuất 100% dầu đậu nành tinh luyện, giúp món ăn giữ được hương vị hấp dẫn, thơm ngon, giúp các món chiên không bị bở, ngấy dầu, không bị đổi màu qua nhiều lần chiên, giữ được màu vàng bắt mắt, tự nhiên. Ngoài ra, dầu đậu nành Master CHEF còn là nguồn cung cấp Vitamin E, A, D, nguồn bổ sung Omega 3, đặc biệt không chứa cholesterol, rất tốt cho gan và hệ tim mạch.

Dầu ăn cao cấp Phú Quý cũng là một sản phẩm chất lượng khác từ Công ty Milton. Với khả năng duy trì nhiệt độ chiên, rán, dầu ăn Phú Quý đảm bảo được lượng dầu không bị thất thoát sau nhiều lần chiên, cũng như hạn chế hiện tưởng nổ, bắn dầu khi chiên, rán ở nhiệt độ cao; điều này giúp dầu ăn cao cấp Phú Quý trở thành lựa chọn tin cậy của người nội trợ ít kinh nghiệm cũng như những “đầu bếp” có tay nghề cao do đặc tính an toàn của sản phẩm. Ngoài những thành phần dinh dưỡng như Omega 3, Vitamin E, A, D, dầu ăn Phú Quý còn rất tốt cho hệ tim mạch, hoàn toàn không chứa Cholesterol cũng như những thành tố có hại khác.

Hai sản phẩm dầu ăn cao cấp Phú Quý và dầu đậu nành Master CHEF của Công ty Milton đều nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Anh Kiệt (ngụ tại Thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) cho biết anh rất ấn tượng với độ dinh dưỡng cao đến từ cả hai thành phẩm; anh cũng rất ưng ý với cách thiết kế cũng như bao bì sản phẩm, rất thân thiện và ưa nhìn. Chị Tâm. (ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) thì dành sự quan tâm đến khả năng duy trì nhiệt độ; chị không muốn xảy ra tai nạn bỏng rát trong quá trình nấu ăn, và cảm thấy an tâm khi được cho biết về các đặc tính an toàn của cả hai sản phẩm dầu ăn Phú Quý và dầu đậu nành Master CHEF.Theo thống kê của chúng tôi, hầu hết người tiêu dùng đều ấn tượng với khả năng bền nhiệt, giữ màu của dầu ăn cao cấp Phú Quý cũng như khả năng lưu giữ được hương vị, tránh thức ăn bị yểu, ngấy dầu qua nhiều lần chiên của dầu đậu nành Master CHEF. Với chiết xuất 100% từ đậu nành tinh luyện, độ dinh dưỡng cao, đặc biệt không chứa cholesterol, một lượng lớn người tiêu dùng đã tin tưởng mang về những chai dầu ăn mang thương hiệu Phú Quý và Master CHEF, những sản phẩm đại diện cho y tín và chất lượng của Công ty Milton Long Hậu, nhà cung cấp dầu thực vât hàng đầu Việt Nam.